GIỚI THIỆU VỀ TYN SPORT

Tyn Sport chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm vợt, giày, quần áo, túi - balo, các phụ kiện cầu lông CHÍNH HÃNG đến từ các hãng như như: Adidas, Lining, Mizuno, Pride, Protech, Revilo, Victor, Yonex và các hãng khác.

SƠ LƯỢT VỀ TYN SPORT

Tyn Sport được thành lập vào ngày 01/03/2015. Trải qua hơn 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực cầu lông, Tyn Sport đã định vị được vị trí nhất định của mình trong lòng khách hàng tại Tp. Cần Thơ nói riêng và trên cả nước nói chung.

Tyn Sport là shop cầu lông chuyên kinh doanh các loại sản phẩm thể thao đa dạng mẫu mã và trẻ trung năng động. Tyn Sport chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm vợt, giày, quần áo, túi – balo, các phụ kiện cầu lông CHÍNH HÃNG đến từ các hãng như như: Adidas, Lining, Mizuno, Pride, Protech, Revilo, Victor, Yonex và các hãng khác.

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý là điểm thu hút khách hàng của Tyn Sport. Chất lượng phục vụ, tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp của Tyn Sport cũng là điểm cộng lớn giúp cho Tyn Sport được sự tin tưởng và ủng hộ trong những năm qua.

Tyn Sport – Các giải đấu cầu lông

Hiện nay, số lượng những người có niềm đam mê môn thể thao cầu lông ngày càng nhiều. Với nhu cầu giải trí, thư giãn tinh thần hay vận động cơ thể một cách toàn diện thì thường tìm đến môn thể thao này.

Do đó ngoài việc chuyên cung cấp các sản phẩm hay phụ kiện cầu lông thì Tyn Sport còn thường xuyên tổ chức các giải đấu cầu lông giao lưu do Tyn Sport tổ chức và đồng hành cùng với một số đơn vị tài trợ khác.

Gần đây nhất là Giải cầu lông vô địch đơn TP Cần Thơ 2020 “Tranh giải Protech – Tyn Sport” được tổ chức bởi Tyn Sport và nhà tài trợ chính là Protech và Tyn Sport.

Là đơn vị tổ chức rất nhiều giải đấu cầu lông tại Cần Thơ, Tyn Sport càng khẳng định là địa chỉ shop cầu lông chất lượng, uy tín hàng đầu Cần Thơ.

Đến với Tyn Sport bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về sản phẩm phù hợp nhu cầu và túi tiền của bạn. Tyn Sport chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng nên việc bảo hành và nguồn gốc xuất xứ sẽ luôn rõ ràng nhất đối với khách hàng.

MUA CÁC MẶT HÀNG CẦU LÔNG CHÍNH HÃNG
TẠI TYN SPORT

LIÊN HỆ TYN SPORTS

Địa chỉ

134A Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Phone: 0932777808 (Ms. Tuyền)
Phone: 0938061319 (Mr. Nhân)

Email: tynsportct89@gmail.com

Thời gian hoạt động
Thứ 2 – Thứ 7: 09:00 – 19:00
Chủ nhật: 09:00 – 18:00